Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Về chúng tôi

“ If skin changes, world will change”
CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THAY ĐỔI VẺ ĐẸP, BẠN THAY ĐỔI THẾ GIỚI
ESTBEAUTE - CHÚNG TÔI LÀ AI?
Công ty ESTBEAUTE – được thành lập từ 1984 tại Nhật Bản sau hơn 30 năm hoạt động trong ngành công nghiệp làm đẹp - là doanh nghiệp nổi tiếng chuyên nghiên cứu & sản xuất các dòng sản phẩm làm đẹp an toàn cho sức khoẻ. Sản phẩm do ESTBEAUTE cung cấp được tin tưởng & ưa chuộng đặc biệt tại Nhật Bản nói riêng & nhiều quốc gia trên thế giới như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á nói chung. Lĩnh vực hoạt động của ESTBEAUTE: Đối với các hệ thống Spa & Thẩm mỹ viện, ESTBEAUTE cung cấp các dòng mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu và thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Đối với người tiêu dùng, ESTBEAUTE cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc da chiết xuất tự nhiên an toàn tuyệt đối cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Ngoài ra, ESTBEAUTE cũng trở thành đối tác uy tín hàng đầu trong hoạt động nghiên cứu & sản xuất mỹ phẩm OEM, đảm bảo năng lực sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng cũng như quy trình bảo mật thông tin & cam kết tôn trọng bản quyền sáng tạo, đáp ứng nhu cầu cung ứng của quý khách hàng trên toàn thế giới. ESTBEAUTE – ƯỚC MUỐN GIỮ GÌN VẺ ĐẸP THANH XUÂN CHO PHỤ NỮ VIỆT
 
Sau một thời gian nghiên cứu nhu cầu làm đẹp, làn da của người phụ nữ Việt Nam, ESTBEAUTE nhận thấy sự phù hợp của các dòng sản phẩm chăm sóc của mình và làn da phụ nữ Việt.
 
Khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới, mùa hè nắng nóng, mùa đông lạnh hanh khô ảnh hưởng rất nhiều đến làn da của chị em. Hiểu được điều này, chúng tôi đã đem sản phẩm của mình đến Việt Nam với mong muốn giữ gìn nét đẹp thanh xuân, làn da căng tràn sức sống đến cho các bạn.
 
Được sự uỷ quyền của ESTBEAUTY Nhật Bản, ESTBEAUTY Việt Nam đã giới thiệu & phân phối 3 dòng sản phẩm dưỡng da cực phẩm dành cho phụ nữ Việt Nam: Louange de Beaute, Cocon, Dr. Recrum.
 
 
Sản phẩm hiện đã được phân phối chính thức tại Việt Nam.